Mua bán dây cáp đồng cũ, thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao, bán dây điện hàng xài

GỌI NGAY 0985738678  hoặc 0945264456  Anh ĐỨC  ĐỂ NHẬN GIÁ THU MUA DÂY CÁP ĐỒNG CŨ HÔM NAY

Thu mua dây cáp đồng cũ phế liệu, thu mua dây điện cũ, mua bán dây đồng, dây điện, dây cáp điện là một trong những dịch vụ lớn của Phế Liệu Đức Phát tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai và Cả Nước, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần bán dây cáp đồng phế liệu công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng phạm vi thu mua tại TPHCM và cả nước để kịp thời đáp ứng nhu cầu cần bán dây cáp điện của quý khách.

Nhắm đến mục tiêu mua bán dây điện cũ, thu mua dây cáp đồng đến chất lượng phục phụ khách tốt nhất nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất tận nơi. Công ty thu mua phế liệu Đức Phát chuyên thu mua dây cáp đồng phế liệu giá cao tại TPHCM và cả nước xin kính chào quý khách. Chính sách thông thoáng của công ty sẵn sàng phục vụ thu mua phế liệu tận nơi đảm bảo giấy tờ pháp lý đầy đủ.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng hoặc cáp mới.

Với hệ thống xe chuyên dụng, công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi tự thu gom và mua hàng nhanh chóng nhất. Không để khách hàng phải đợi lâu, Uy tín và giá cả là điều Đức Phát  luôn có thể cam kết.

Bàng chi hoa hồng hôm nay áp dụng cho phế liệu đồng tại nhà máy thu mua đồng Đức Phát.

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn) 👉50.000.000đ
🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn) 👉100.000.000đ
🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn) 👉100 Triệu – 1 Tỷ

Dù bạn ở Hà Nội hay TPHCM, hay bất cứ tỉnh nào thuộc đất nước Việt Nam, công ty Đức Phát  đều có cơ sở và đến để thu mua nhanh chóng tận nơi.

Mua bán dây cáp điện, dây đồng cũ 3 pha, mua bán dây điện cũ tại Phế Liệu Đức Phát bạn nhận được gì?

Đến với công ty Đức  Phát của chúng tôi, khi bán dây điện cũ, bán dây cáp điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ hay dây điện 1 lõi, 2 lõ, 3 lõi, 1 pha, 2 pha, 3 pha.. Tất cả chủng loại đều được chúng tôi quy đổi chính xác từ mét thành kg trước khi tính tiền với khách hàng. Ngoài ra, với những lô hàng mà khách muốn bán dây điện cũ số lượng lớn hơn. Đức Phát luôn gọt thử 1 mét để cân đo chính xác cho khách yên tâm về dịch vụ mua bán của chúng tôi.

Nhiều năm qua chúng tôi có mặt trên khắp các con đường tại các tỉnh, huyện, thành phố để thu gom và phục vụ khách hàng cả nước. Nhất là tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Mặt hàng này được bán cho chúng tôi thường xuyên.

Đến với đơn vị thu mua phế liệu đồng Đức Phát, chúng tôi cam kết mua tận nơi nhanh chóng, Chi hoa hồng cao. Mua bán giá cao, Cân đo Uy Tín nhất thị trường.

Bằng kinh nghiệm và mong muốn phục vụ, chúng tôi rất vui khi được làm đối tác mua bán dây điện cũ, dây đồng phế liệu, dây cáp đồng, mua dây điện mới thanh lý cùng qúy khách.

Đức Phát mua dây điẹn, dây cáp số lượng lớn không giới hạn. Chi hoa hồng lớn – Giá Cao – Uy Tín

Những mặt hàng phế liệu đồng dây điện cũ mà Đức Phát đang thu mua

Thu mua dây điện 3 pha cũ.
Mua Dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
Mua bây cáp điện dân dụng.
Các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.
Thu mua dây cáp thép.
Thu mua dây điện cadivi, cho khách hàng biết dây điện cadivi có mấy loại
Thu mua cáp đồng.
Thu mua phế liệu dây điện cũ
Mua bán dây điện 3 pha cũ.
Dây cáp tráng men.

xem thêm: Đơn vị thu mua dây điện cũ uy tín tại TPHCM

Bạn luôn thắc mắc, mua bán dây đồng ở đâu tại TPHCM Thì khi đọc bài này bạn đã tìm được câu trả lời.

Mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to nhất được tính từ cáp 1x75mm trở lên, thường được dùng trong các ngành công nghiệp nặng, các công trình xây dựng lớn, các công ty điện lực, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn… và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện trên 30 .Loại cáp đồng có màu đỏ tươi, có giá trị cao nhất trong các cáp đồng cũ, cáp dây điện cũ.

Với những loại có giá trị lớn này Đức Phát luôn kí hợp đồng. Có thể đặt cọc và thanh toán theo hình thức khách hàng yêu cầu để hợp thức hóa chứng từ với thuế.

Đức Phát chuyên thu mua dây cáp điện tận nơi giá cao trong ngày của Đức Phát được khách hàng tin tưởng

Với các cá nhân, đơn vị giới thiệu. Đức Phát đồng ý chi hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận bán hàng để được hợp tác mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1 tận nơi với khách hàng cả nước.

Mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2

Loại dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2 này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm và lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30 mét, loại dây đồng này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ hoặc các gia đình, hộ dân, các xưởng sản xuất, các cơ quan xí nghiệp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay nên số lượng hàng năm bán ra trên thị trường cũng khá lớn, chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây cáp đồng cả nước. Thường được dùng trong các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Xem thêm giá kim loại đồng hôm nay

Mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3

Dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3 là loại dây cáp có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu hươi ánh vàng được sự trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng, dây điện, dây cáp điện này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp tivi, cáp quang, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Mặt hàng này là mặt hàng quen phổ thông của dân, nhưng thường không có số lượng lớn và được thải loại không đúng với giá trị của nó. Bởi tâm lý phế liệu là bỏ đi nên nhiều loại dây điện cũ đang bị vứt bỏ số lượng ít gây lãng phí.

NẾU CÓ HÀNG, DÙ ÍT HAY NHIỀU, DÙ BẠN Ở TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG HAY VŨNG TÀU. HÃY GỌI CHO  ĐỨC PHÁT QUA SĐT 0985738678 – 0945264456  ĐỂ ĐƯỢC THU MUA TRONG NGÀY.

Bảng giá đồng cáp phế liệu, giá thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TPHCM và cả nước của Đức Phát ngày 18/10/2021

giá cáp đồng

Tại TPHCM nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung, mức giá dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện cũ được Đức  Phát áp 1 mức giá chung. Dù bạn xa hay gần. Số lượng hàng bán ít hay nhiều. Chúng tôi cam kết thu mua tận nơi trong vòng 1h sau khi đạt được thỏa thuận mua bán.
Bạn muốn biết giá dây đồng hiện nay, giá dây điện 3 pha, giá mua dây cáp đồng dây cáp điện, dây mạng điện thoại hôm nay, hãy gọi ngay cho Đức Phát qua số 0985738678 – 0945264456  hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu đồng tại đây

Cách tính số mét dây điện, thông số kỹ thuật dây điện dân dụng

Theo chúng tôi, dù có công thức và % để trừ mủ, nhưng cách tốt và được khách hàng tin tưởng nhất để đổi kg thành mét dây điện hay tính % vỏ dây điện bằng cách: cắt 1khúc rồi gọt vỏ trừ mủ, cân % lên và trừ tương ứng. Dù mỗi loại dây điện đều có thông số kĩ thuật riêng nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không tin bằng việc mắt thấy tay sờ.
Ví dụ:
1 đoạn dây cả mủ là 1kg:
gọt riêng mủ 300gr; lõi đồng là 700gr; vậy tỷ lệ mủ là 30%
Suy ra 1 tấn dây điện sẽ bằng 1.000kg * 70% ruột = 700kg

Cam kết của cơ sở thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện Đức Phát

Với phương châm của công ty là ” Báo Giá 5 giây – mua bán trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Đức Phát cam kết mang lại giá tốt nhất cao nhất dành cho khách hàng vậy nên chỉ cần bạn liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất gửi đến bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu bán các loại dây cáp đồng, dây điện cũ, dây cáp điện thì hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho quý khách rõ hơn về chủng loại cũng như dịch vụ thu mua dây cáp đồng, thu mua dây điện cũ, thu mua dây cáp điện 3 pha giá tốt nhất. Đồng thời, bên công ty còn có đội ngũ chuyên đi mở rộng thị trường, thăm hàng khảo sát thực tế đưa ra đảm bảo về mọi mặt cho khách hàng.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có CHI HOA HỒNG LỚN dành cho cá nhân, đơn vị có ơn môi giới làm việc, giới thiệu đơn hàng, vậy nên dù bạn không có dây cáp đồng, dây điện cũ để bán thì cũng có thể giới thiệu người thân, đối tác, đơn vị hoặc đơn giản là chỉ chỗ đang có hàng cần bán để chúng tôi  tự liên hệ thu mua Chúng tôi cũng sẽ chi hoa hồng cho bạn.
Rất mong nhận được sự quan tâm mua bán hàng đồng phế liệu và việc đóng góp ý kiến để chất lượng phục vụ khách hàng được nâng cao và trở nên tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ giá trị cao đối với bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ bán dây cáp đồng, bán dây điện cũ, dây cáp điện cho Phế Liệu Đức Phát.

Giá dây đồng, dây cáp điện, dây mạng lan, dây cáp 3 pha tại cơ sở bán dây điện cũ Đức Phát

Trong quá trình thu mua dây điện cũ, chúng tôi nhận được đơn hàng từ các công trình dư ra còn nguyên chưa dùng. Vậy nên chúng tôi giữu lại và bán dây điện cũ hàng xài cho khách hàng có nhu cầu mua với giá rẻ và không cần hóa đơn. Vậy nên nếu bạn đang thắc mắc mua dây đồng ở đâu tphcm, mua dây mạng lan ở đâu, mau dây cáo tận dụng ở đâu cả nước. Hãy liên lạc với Đức Phát để chọn mua và tiết kiệm 1 phần chi phí lớn với chất lượng hàng nguyên mới 100%

thu mua dây điện cadivi

bán dây điện cũ phế liệu hàng xài, còn mới 100%

Đức Phát liên tục tuyển đại lý trên cả nước.

Nếu quý khách hàng quan tâm và đang có ý định tìm đơn vị thu mua dây cáp đồng phế liệu, thu mua dây điện, dây cáp quang, dây cáp điện thoại cũ. hãy liên hệ ngay để Thu mua phế liệu Đức Phát phục vụ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo