THU MUA CÁP ĐIỆN CŨ

THU MUA CÁP ĐIỆN CŨ

giá cao tận nơi, thu mua dây cáp đồng, dây cáp nhôm với số ít hoặc nhiều đều được trên toàn quốc. Đơn vị thu mua dây điện cũ phế liệu Đức Phát chuyên nhận mua dây điện phế liệu, dây cáp đồng phế liệu, dây cáp nhôm các loại,… với giá cao nhất hiện nay. Hơn nữa, Đức Phát  có chính sách chiếc khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

thu mua dây điện cũ Quang Tuấn
Dịch vụ thu mua dây điện cũ – dây điện cáp đồng phế liệu giá cao tại Đức Phát

Dây cáp điện sau một thời gian sử dụng xuống cấp, hay là trong quá trình xây dựng nhà cửa công trình bị thừa không sử dụng đến, bạn không biết làm gì. Vậy thì hãy tìm đến những đơn vị chuyên nhận thu mua dây điện cũ giá cao, như vậy bạn vừa giải quyết được phế liệu lại vừa có một khoản tiền. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cũng như giới thiệu một đơn vị chuyên nhận thu mua giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thu mua dây điện cũ – dây cáp đồng phế liệu – dây cáp điện nhôm giá cao

Hiện nay, thu mua dây điện đồng phế liệu giá cao đang được nhiều người ưa chuộng và chọn làm loại hình kinh doanh chính. Một phần là bởi nhu cầu của mọi người tăng lên. Phần nữa, những đơn vị thu mua sẽ có cách giải quyết những phế liệu này một cách tốt nhất đảm bảo an toàn môi trường, tận dụng lại những dây cáp bỏ đi vào nhiều ngành nghề khác nhau.

Đức Phát  đơn vị nhận thu mua dây điện cũ – cáp đồng đây điện – phế liệu dây điện giá cao

Dây cáp điện sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau như dây điện cao thế, dây điện thoại, dây cáp mạng, dây cáp quang từ,… Nhưng nhìn chung sẽ được phân thành hai loại với mức giá khác nhau là dây cáp đồng và dây cáp điện nhôm. Cả hai loại đều dễ dàng nhìn thấy ở những kho xưởng, sản xuất, hay tại nhà dân, các công trình xây dựng, nhà máy.

Khi trong nhà cần thay mới dây điện, đừng vội bỏ đi dây cáp vì đây là loại phế liệu bán rất được giá. Hoặc nếu bạn có nhà xưởng, đừng vội bỏ các dây cáp điện cũ, cuộn dây điện mua nhầm mã. Hãy tích góp và bán cho Thu mua phế liệu Đức Phát –  Đơn vị chuyên thu mua dây cáp điện phế liệu, bạn sẽ được giá rất hời. Chúng tôi có mọi chi nhánh tại các thành phố lớn và tỉnh lân cận. Nhanh chóng báo giá thu mua dây cáp điện cũ cho bạn chỉ với 1 cuộc gọi.

Giá thu mua dây điện cũ – dây cáp điện phế liệu hôm nay 29/010/2022 tại Đức Phát 

Giá thu mua dây cáp đồng - dây điện cũ phế liệu
Giá thu mua dây cáp đồng – dây điện cũ phế liệu được cập nhật hằng ngày

Bảng giá thu mua dây điện cũ hôm nay phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố như là đó là loại dây gì, số lượng bao nhiêu. Nếu số lượng càng nhiều thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra chất lượng dây điện còn mới hay đã rất cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành.

Yếu tố cuối cùng tác động đến mức giá chính là khoảng cách địa lý. Những địa chỉ muốn bán dây cáp điện cũ ở gần, nội thành, xe đi vào dễ dàng đương nhiên các đơn vị thu mua cũng sẽ hỗ trợ mức giá tốt hơn những nơi bán nhưng ở xa, tỉnh lẻ trên toàn quốc.

Giá dây điện phế liệu hôm nay:

 • Giá dây điện cũ hôm nay ngày :  120.000 – 200.000 đồng /kg.
 • Giá dây điện cũ đồng cáp hôm nay ngày :  132.000 – 190.000 đồng /kg.
 • Giá dây cáp điện đồng hôm nay:  120.000 – 160.000 đồng/kg.
 • Giá dây cáp đồng vàng hôm nay :  80.000 – 130.000 đồng/kg.
 • Giá dây cáp đồng đỏ hôm nay :  121.000 – 180.000 đồng/kg.

Bảng giá các loại dây điện đồng, dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây điện nhôm, bao gồm dây điện 1pha, 2pha, 3pha đều có mức giá chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào giá phế liệu nhôm và phế liệu đồng.

Ngoài những phụ thuộc trên thì cũng phần chính là do ảnh hưởng  giá thị trường trong nước và ngoài thế giới. Những sự biến động của nền kinh tế cũng làm ảnh hưởng đến mức giá của ngành thu mua phế liệu.

Chuyên thu mua dây điện cũ dây cáp điện giá cao hiện nay tại Đức Phát 

thu mua dây điện cũ công trình giá cao
Đức Phát còn nhận thu mua dây điện cũ công trình giá cao toàn quốc

Đức Phát nhận thu mua hầu hết các loại dây điện cũ – cáp điện giá cao, cụ thể:

 • Nhận mua cáp đồng giá cao
 • Thu mua dây điện cũ
 • Thu mua dây điện 3 pha cũ, mua dây cáp điện thoại, dây mạng,..
 • Thu mua  giá tốt dây điện cadivi
 • Thu mua dây điện cũ có lõi nhôm
 • Nhận thu mua dây cáp tráng men
 • Thu mua cáp thép phế liệu
 • Mua dây cáp điện dân dụng
 • Nhận mua dây cáp điện cũ loại lớn có đường kính từ 2mm trở lên.
 • Phân loại phế liệu dây điện cũ dây cáp điện giá cao

Dây điện cũ được Đức Phát chia làm 2 loại để thu mua là dây điện cũ loại 1 và dây điện cũ loại 2. Từng loại được phân như thế nào?

Phế liệu dây điện cũ, dây cáp đồng dây cáp nhôm loại 1

Phế liệu dây điện cũ loại 1 là các loại dây điện cũ có  độ chịu tải điện cao, những loại mà có loãi đồng to, chắc. Thường những loại này được có ở các công trình lớn, các khu đô thị, khu xây dựng, nhà máy , các công ty điện lực,… Với đồng loại 1 này được phế liệu Đức Phát  chúng tôi thu mua với giá cực kỳ cao.

Phế liệu dây điện cũ, dây cáp nhôm dây cáp đồng loại 2

Dây cáp điện cũ loại 2 là các loại phế liệu dây điện cũ có chất lượng thấp hơn, lõi dây điện cũng nhỏ hoặc đã bị cắt trộm không còn tính trọn vẹn, lõi nhái , pha trộn, bị cháy,…Những loại này thường có trong các hộ gia đình, công ty văn phòng, các cửa hàng nhỏ lẻ, dây điện nhôm từ các thiết bị điện tử, dây điện thoại,… Những loại này thì bên phía chúng tôi thu mua với giá thấp hơn so với các loại dây điện cũ chất lượng như loại 1.

Dây điện cũ phế liệu, dây cáp đồng, dây cáp nhôm loại 3

Phế liệu dây cáp điện loại 3 là loại dây cáp điện có kích thước nhỏ dạng tóc, màu ánh vàng nhẹ. Dây cáp này thường thấy ở các hộ gia đình không có nhu cầu tiêu thụ điện năng quá cao. Đây cũng là loại dây cáp có giá thành thấp nhất  so với các loại dây điện, dây cáp đồng hay dây cáp điện. Dây điện cũ loại 3 thường thấy là: dây điện dân dụng, dây cáp điên thoại cũ, dây cáp quang, dây cáp tivi, cáp thông tin,…

Công thức tính giá phế liệu dây cáp điện đồng, dây cáp điện nhôm, dây điện cũ

Mặc dù nhiều đơn vị thu mua dây điện cũ trên thị trường dùng công thức và % tương ứng để trừ mủ (vỏ ngoài bao bọc dây cáp). Nhưng với chúng tôi nghĩ rằng cách để khách hàng có lợi nhất vẫn là đổi kg thành mét dây điện. Hoặc tính toán % vỏ dây điện bằng cách cắt 1 khúc dây cáp, gọt sạch vỏ trừ mủ, cân % và trừ lượng tương ứng.

Ví dụ:

1 đoạn dây cáp điện tính luôn cả mủ là 1kg

Sau khi gọt riêng mủ cân lên được 300gr. Lõi đồng còn lại là 700gr. Suy ra tỷ lệ mủ trên 1 kg là 30%

Vậy khi bán 1 tấn dây điện cũ sẽ bằng: 1000kg x 70% ruột = 700kg

Lý do nên chọn Đức Phát – Công ty thu mua dây cáp điện giá cao

thu mua dây cáp điện Cadivi
Dây cáp điện phế liệu Cadivi cũng được thu mua tại Đức Phát 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thu mua dây cáp điện giá cao với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, chính vì điều này khiến bạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Vậy thì bạn hãy đến với địa chỉ nhận mua bán phế liệu Đức Phát . Đây hiện đang là đơn vị chuyên nhận thu mua tận nơi, giá cao được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Giá thu mua tốt

Đức Phát  đảm bảo là đơn vị duy nhất trên thị trường có mức giá thu mua cao nhất hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa, tính giá chuẩn xác nhất dựa trên chất lượng của dây cáp. Không bao giờ có chuyện bớt, xén của khách hàng, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu mua tận nơi

Nếu bạn có một khối lượng dây cáp lớn hoặc ít nhưng việc vận chuyển đến Đức Phát là một khó khăn bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ xuống tận nơi để kiểm định chất lượng và vận chuyển đi, bạn sẽ không phải thực hiện công đoạn này nữa. Và chi phí vận chuyển thì khách hàng sẽ không mất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đức Phát  có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc thẩm định chất lượng của dây cáp. Sao cho khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên cũng sẽ nhiệt tình, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Quy trình thu mua dây điện cũ tại Đức Phát ?

Thu mua dây cáp điện nhôm
Thu mua dây cáp điện nhôm – dây cáp điện công nghiệp giá cao tại Đức Phát 

Để thu mua dây cáp điện cũ một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất, thì Đức Phát  luôn thực hiện đúng quy trình thu mua. Quy trình bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Đức Phát sẽ đến thực tế để khảo sát tình hình thực tế. Đây là bước vô cùng quan trọng vì giúp đánh giá chất lượng và đưa ra mức giá phù hợp với đồng phế liệu. Thỏa thuận giá để cả 2 đều có lợi và hài lòng.
 • Bước 2: Sau khi đã thống nhất về giá, nhân viên thu mua cùng đội xe chở chuyên dụng sẽ đến điểm tập kết phế liệu thu gom và dọn sạch kho bãi.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình thu gom phế liệu đưa về kho chứa của công ty, Đức Phát  sẽ tiến hành thanh toán như hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển dời phế liệu dây cáp điện vừa được thu. Nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 5: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

Câu hỏi thường gặp khi mua dây điện cũ tại Đức Phát

Giá dây điện cáp đồng vàng phế liệu chênh lệch với dây cáp đồng đỏ phế liệu bao nhiêu tiền?

Dây cáp đồng vàng phế liệu có giá là 80.000 – 130.000 đồng/kg thấp hơn phế liệu đồng đỏ 121.000 – 180.000 đồng/ký.Chênh lệch với nhau khoảng 40.000 – 50.000đồng/ký.

Có mấy loại phế liệu dây cáp điện hiện nay?

Địa chỉ công ty thu mua phế liệu Đức Phát nằm ở đâu?

Đức Phát mua dây cáp điện phế liệu số lượng lớn tại các bưu điện không?

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thu mua dây điện cũ – dây cáp điện phế liệu uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0945264456 /0985738678 để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo