Giá sắt phế liệu

thu mua sắt phế liệu
Đứng trước những hệ quả từ vấn đề ô nhiễm môi trường do phế liệu thải ra ngày một trầm trọng, không chỉ là môi trường bị ô nhiễm mà ngay cả nguồn nước ngầm chúng ta sử dụng cũng bị ảnh hưởng do nước rỉ của phế liệu gây ra. Sẽ là những căn bệnh nguy hiểm như: bệnh ngoài da, ung thư, gan,… đã có không ít biện pháp để can thiệp và thanh lý phế liệu chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt hiện nay các khu công nghiệp sản xuất ngày càng nhiều, những công trình xây dựng mọc lên như nấm khiến cho lượng sắt vụn phế liệu tăng cao.

Vậy giá sắt vụn phế liệu hiện nay là bao nhiêu tiền 1kg? Và bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ chuyên thu mua phế liệu uy tín. Đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé!

1. Giá sắt vụn phế liệu mới nhất

Theo như khảo sát thì bảng giá phế liệu hôm nay đối với sắt vụn tương đối cao. Tùy thuộc vào từng loại phế liệu sắt vụn mà mức giá sẽ chênh lệch ít nhiều. Tiêu biểu, đối với sắt đặc phế liệu thì giá thu mua sẽ giao động từ 12.000 – 25.000 đồng/kg. Với sắt vụn phế liệu thì mức giá thu mua chỉ từ 10.000 – 15.000 đồng/kg. Còn đối với sắt gỉ sét, bazo sắt hay bã sắt phế liệu thì lại thấp hơn một chút ở vào khoảng từ 10.000 – 15.000 đồng/kg.

Bên cạnh đó đối với những loại sắt phế liệu công trình và dây sắt thép phế liệu thì mức giá thu mua khoảng từ 10.000 – 15.000 đồng/kg. Trên đây là bảng giá sắt vụn mới nhất để quý khách có thể cập nhật. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi từng ngày tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế quý khách hãy cập nhật liên tục và tìm cho mình địa chỉ thu mua uy tín để đảm bảo nhận được báo giá phù hợp nhất.

2. Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá sắt vụn phế liệu

So với một số kim loại khác thì sắt vụn có tính kinh tế khá cao vì được ứng dụng rộng rãi và có khả năng tái chế cao. Tuy vậy, để có thể đưa ra một con số chính xác về giá của sắt vụn phế liệu lại không đơn giản vì thị trường hiện nay biến động không ngừng. Và bảng giá phế liệu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tiêu biểu như:

Chất lượng, tình trạng của sắt phế liệu. Bởi giống như bảng giá đã cung cấp phía trên thì sắt phế liệu được chia thành rất nhiều loại và tương ứng sẽ là những mức giá khác nhau. Chính vì thế, để định giá được chuẩn xác sắt vụn phế liệu thì quý khách nên căn cứ vào chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, mỗi công ty thu mua phế liệu sẽ có báo giá khác nhau. Đương nhiên đối với những đơn vị uy tín đã có thương hiệu thì thường có giá thu mua cao hơn từ 10 cho đến 20% so với những cửa hàng nhỏ lẻ hay người thu mua rong. Chính vì thế, cách tốt nhất để bán được phế liệu sắt vụn với giá cao chính là quý khách nên tìm cho mình một cơ sở uy tín trong nghề.

Bên cạnh những yếu tố này thì giá thành sắt vụn còn phụ thuộc vào số lượng cũng như khoảng cách của đơn vị thu mua. Và nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến bảng giá. Bởi tất nhiên với số lượng hàng lớn và ổn định cũng như khoảng cách gần thì mức giá bạn nhận được sẽ nhỉnh hơn tương đối so với những địa điểm ở xa hay thu mua lượng hàng nhỏ. Bởi khi ở xa thì chắc chắn các đơn vị thu mua sẽ tính thêm phí vận chuyển nữa.

Và yếu tố cuối cùng chính là những biến động của thị trường phế liệu sắt. Do đó rất có thể mức giá sẽ chênh lệch theo từng thời điểm. Đặc biệt ở vào những thời kỳ sắt khan hiếm thì chắc hẳn mức giá thu mua sẽ tương đối cao so với các thời điểm còn lại.

3. Đức Phát – địa chỉ vàng chuyên thu mua sắt vụn phế liệu giá cao 

Là một trong số rất ít các địa chỉ thu mua phế liệu chuyên nghiệp với giá cao trên thị trường, Đức Phát chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt vụn. Đặc biệt, đây là công ty phế liệu tiên phong khi có cơ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Từ Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai cho đến Vũng Tàu, Bình Phước,…

 

Chính vì thế quý khách hàng không chỉ được đảm bảo mức báo giá cạnh tranh cao mà còn cả những quyền lợi vô cùng khác biệt. Với quy trình thu mua chuyên nghiệp và uy tín, cùng với đó Thịnh Phát còn sở hữu đội ngũ nhân lực tận tâm có nhiều kinh nghiệm. Đơn vị luôn nỗ lực để đáp ứng tối ưu mọi mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, để được tư vấn báo giá nhanh, quý khách vui lòng liên hệ với  Đức Phát  theo hotline 0985738678. Chúc quý khách may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo