Thu mua cáp điện cũ thanh lý giá cao

Đồng là kim loại có mặt trong hầu hết các sản phẩm trong cuộc sống. Vì vậy nguồn thu mua đồng phế liệu tương đối đa dạng. Thông thường, đồng phế liệu đa phần không phải đồng nguyên chất mà nó là hợp kim của đồng với các kim loại như thiếc, kẽm, niken…

Để thuận tiện chia đồng ra làm 4 loại chính:

ĐỒNG CÁP

 • Đây chính là loại đồng được thu mua với mức giá cao nhất. Đồng không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Sở dĩ loại đồng này được thu mua cao vì nó là lõi của dây cáp đồng lớn dùng chủ yếu trong điện và viễn thông. Đồng cáp luôn có giá rất cao và được các công ty dịch vụ ưu thích.
 • ĐỒNG ĐỎ

  Đồng đỏ là loại đồng ở các sợi dây điện, cáp điện. Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác.

  ĐỒNG CHÁY

  Là loại đồng phổ biến nhất có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng, mô tơ máy móc được đốt cháy để lấy đồng.

  Để sản phẩm có giá thu mua cao, bạn không nên tự ý xử lý chúng mà nên để nguyên, với các loại dây không nên đốt hoặc tán vì sẽ làm giảm giá trị đồng bên trong và giá bán không được cao.

  ĐỒNG VÀNG

  Đồng vàng là loại đồng được đúc thành vật dụng hoặc thành miếng trong các chi tiết máy. Loại đồng này có giá thấp hơn rất nhiều so với những loại ở trên vì nó chứa nhiều hợp chất kim loại khác.

  BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG MỚI NHẤT

  Mức giá thu mua phế liệu đồng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên cũng như tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đồng. Chẳng hạn, các loại dây điện, cáp đồng có độ tinh khiết cao sẽ có giá hơn nhiều so với các loại đồng đỏ, đồng vàng…

  Hiện nay, việc đưa ra giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng của đồng phế liệu. Bởi, với mỗi loại đồng sẽ có hàm lượng đồng khác nhau cho nên giá trị thu mua cũng sẽ có sự khác nhau.

  Để các bạn biết được chính xác giá thu mua phế liệu đồng chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá đồng phế liệu dưới đây để quý khách tham khảo.

  bang-gia-dong

  Trên đây là mức giá để quý khách tham khảo bởi tùy từng thời điểm, giá thành thu mua phế liệu đồng có thể xê dịch lên hoặc xuống. Bạn cũng có thể so sánh với các đối tượng khác để lựa chọn đối tác tin tưởng.

  Hiện nay giá cả thu mua phế liệu đồng trên thị trường có nhiều biến động, giá thu mua giữa các cơ sở sẽ không tương đồng nhau. Đến với Phelieuvietnam.vn chúng tôi đảm bảo thu mua phế liệu đồng với giá cao trên 30% so với các đơn vị khác. Đặc biệt sẽ có HOA HỒNG CAOcho người giới thiệu hoặc đứng ra mua bán.

  Để biết giá thu mua phế liệu đồng , quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0985738678 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo