THU MUA INNOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thu mua phế liệu inox giá cao, báo giá mua inox phế liệu 304, 201, 202, 430, 510, 540.

Thu mua phế liệu inox là dịch vụ của nhiều vựa, cơ sở, kho bãi, công và công ty phế liệu trên cả nước. Có thể nói đối với con người hiện tại kim loại inox không xa lạ gì nhưng inox phế liệu thì không phải ở đâu cũng có. Chúng tôi là bề mặt của hàng cao cấp bởi vì đã được sử dụng trong nhiều ngành nghề, chúng tôi luôn có thể làm công ty bảo hành chú trọng máy chủ.

Giữa các loại inox hỏng với các loại cấu trúc có khác biệt nhất chính là inox thường không mục nát, có bề ngoài sáng và không có biến đổi. Vì vậy, các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến inox sẽ không thể tự xử lý chúng được mà cần bán cho các công ty thu mua phế liệu inox để họ tái chế.
Tại các khu công nghiệp, công ty sản xuất, công ty tư vấn, các loại phế liệu inox được bán với số lượng lớn cho công ty thu mua phế liệu inox Đức Phát hằng năm để chúng tôi chuyển về chế độ tái chế. Điều này không chỉ đưa ra kinh tế cho khách hàng mà còn đóng góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.
Nhận thức được vai trò của mình trong việc mua sắm và bình ổn giá thị trường, hơn 10 năm nay, công ty Đức Phát đến từng ngõ ngách quận, phường xã, từ thành phố đến tỉnh lẻ để thu gom hàng. thay vì. Tạo cao nhất giá trị điều kiện đến với khách hàng trên cả nước. Mặc dù bạn là ai, bạn có nhiều hàng hay ít, bạn vẫn nhận được mức giá đại lý khi công ty mua phế liệu Đức Phát mua hàng tận nơi.

“Đức Phát tự hào là đơn vị mua phế liệu inox giá cao hàng đầu cả nước, có năng lực thu mua và cạnh tranh toàn quốc”

MỌI CHI TIẾT HÀNG XIN LIÊN HỆ

0985738678 hoặc 0945264456 anh Đức

Biết việc thu mua và xử lý các loại phế liệu inox hiện nay nên cần phải có, công ty thu mua phế liệu Đức Phát đã mở dịch vụ thu mua phế liệu bằng inox và cùng khách hàng vượt qua tất cả các nền tảng kinh tế thế giới. Vượt qua khó khăn trong thời kỳ kinh tế tế và bệnh này.

Cho đến ngày nay Công ty thu mua phế liệu Đức Phát đã trải qua hơn 10 năm hoạt động kể từ ngày mở dịch vụ thu mua phế liệu inox 201, 304, 316, 430, 420, 510; (SUS430, SUS202, SUS201, SUS510, SUS304, SUS316) .. . Và đã làm ra 1 đơn vị hàng trên thị trường mua cả nước.
Nhận thanh lý tất cả tư liệu tồn tại, dư thừa trong sản xuất kinh doanh từ inox phế liệu như: inox cắt thừa từ phế liệu gia công inox, yêu cầu sản xuất ghế bàn inox, đập rửa mặt, công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp .. lớn đến nhận thanh lý bồn nước inox, bể thép inox, tháo dỡ inox, tủ lạnh, tủ inox, thu mua inox cũ, thùng rác inox, ống hút inox, máy hàn inox, máy đánh bóng inox, .. của hộ dân.:

BẢNG GIÁ INOX PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY BAO NHIÊU TIỀN 1KG? 【15/03/2022】

Sau khi biết giá trị của thép inox , chắc chắn rằng người đầu tiên bán quan tâm chính là giá cả thu mua. Khách hàng nào cũng yêu cầu sẽ bán được mức giá cao nhất, được hưởng dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất. Tuy nhiên, giá inox thường thay đổi liên tục. Bạn muốn biết giá inox bao nhiêu thì có thể xem bảng giá dưới đây.

 

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ VNĐ
Giá phế liệu inox 304, inox 316 37.600 – 68.300
Giá inox 201 15.500 – 53.400
Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 13.800 – 43.600
Giá phế liệu inox ba dớ 14.800 – 22.600
Chúng tôi thường báo giá inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hàng bán, thời điểm bán, tình hình giá thị trường thế giới và Việt Nam, khoảng cách địa chỉ, định lượng tài liệu và quan trọng nhất là công ty thu mua ..
Khi đến với Đức Phát, bạn sẽ được cung cấp thông tin về giá inox 201 bao nhieu 1kg, giá bán inox 304 bao nhiêu tiền 1kg, giá các loại inox,
Với mức độ hàng hóa thanh lý, bạn sẽ nhận được mức chi hoa hồng cao như sau:
Chúng tôi đã từng chi hoa hồng cho khách lên tới 50 triệu, và bạn cũng có khả năng nhận nhiều hơn như thế nếu bạn có thể giới thiệu mối hàng cho chúng tôi..

Chi hoa hồng

Bảo Minh sẽ mang đến cho qúy khách bảng giá thu mua phế liệu inox dưới đây:

Giá phế liệu inox 316 bao nhiêu 1kg (inox loại 1)

Loại này thường được dùng để tạo ra các thiết bị công nghiệp chế biến thực phẩm, giá treo khăn inox… Trung bình phế liệu inox 304 sẽ có giá từ 36.300 – 67.000 đồng/ kg.

Giá phế liệu inox 304 bao nhiêu tiền 1kg?

Giá inox phế liệu 304 hôm nay từ 32.500đ/kg – 62.500đ/kg.

Giá phế liệu inox 201 (inox loại 2)

Inox 201 giá bao nhiêu 1kg?. Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . inox 201 được hầu hết mọi người ưa chuộng vì do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều..
Inox 201 thường được sử dụng làm dụng cụ bếp như song nồi, dao, kéo, dây cáp inox, dây cấp nước inox, thiết bị vệ sinh, hay được dùng làm lớp phủ ngoài cùng ở đáy nồi, ruột bình giữ nhiệt, thiết bị cao cấp, bình đun siêu tốc,… Loại này sẽ có giá từ 21.900 – 43.600 đồng/ kg
data inox
thu mua innox phế liệu giá cao
Thu mua phế liệu inox giá cao 24/7, hoa hồng lên tới 50 Triệu, mua toàn quốc số lượng lớn.

Giá inox phế liệu loại 3: 430, 410, 420, 504, 630 hôm nay

Inox 430 hay còn được gọi là inox hích ( có thể dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox, thu mua phế liệu hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.
Phế liệu inox loại 3 có giá thành thấp nhất trong 3 loại. Bởi loại này không có nhiều tính năng ưu việt. Chúng thường có mặt trong các vật dụng rẻ tiền như bồn rửa, khuôn inox, xe bán hàng inox, dây cấp nước inox, thùng rác inox, téc nước inox, nồi inox, tắc kê inox, bàn inox thanh lý, tủ bếp inox, bàn inox cũ,… giá giao động trong khoảng 14.400 – 33.600 đồng/ kg

Giá ba zớ inox hôm nay

Mức giá mua ba dớ inox hôm nay từ 14.800đ – 42.600đ/kg. Mức giá này phụ thuộc vào độ sạch của inox có lần vụn tạp chất hay nhớt thải hay không? Chúng tôi luôn báo giá inox 304 theo kg nhanh chóng ngay khi nhận liên lạc của khách hàng.
Trên đây là mức giá cơ bản, để có được mức giá chi tiết mặt hàng của qúy khách hãy gọi cho chúng tôi qua số

0985738678 Anh Đức để nhận mức giá phù hợp.

Hoặc xem thêm: bảng giá phế liệu hôm nay

NHẬN BIẾT ĐỂ PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU INOX TRƯỚC KHI BÁN HÀNG

INOX LÀ GÌ? TẠI SAO LẠ CÓ DỊCH VỤ THU MUA INOX PHẾ LIỆU

Inox là gì? Inox còn có tên là thép không gỉ, là 1 loại kim loại có độ bền khá cao, có chứa ít nhất 10.5% crom trong tổng thành phần và có rất nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường. Là kim loại cấu tạo nên nhiều rất vật dụng có mặt phổ biến trong các công ty, các công trình, doanh nghiệp, nhà ở hiện nay như nguyên liệu sản xuất cửa, thiết bị y tế, vật tư nhà tắm, công trình, các loại móc, mái vòm, vật dụng nhà tắm, lan can, kệ sắt đến những vật dụng gần gũi như kệ chén đĩa, ly uống nước, cây phơi đồ, bồn rửa tay, cửa, tủ treo tường, giá treo, đồ nội thất, mặt, bàn ghế,…

Thu mua phế liệu inox
THU MUA INOX PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐỨC PHÁT
Thu mua phế liệu inox tận nơi trong ngày từ số lượng vài trăm kg đến vài trăm tấn

Độ bền của kim loại inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim gồm có: Mn ( Mangan), Cr ( Crom), C ( carbon), Fe ( sắt), Mo ( Molybdenum) , Ni ( Niken) và một số chất khác giúp inox sở hữu độ bền, độ dẻo, có tốc độ hóa bền rèn cao hơn so với những hợp kim khác và không bị nhiễm từ..

Việc phân biệt được các loại inox khi thu mua phế liệu inox rất quan trọng vì mỗi loại inox có độ bền khác nhau và mức giá thu mua cũng khác nhau. Những loại này sau khi bị không còn dùng nữa sẽ trở thành phế liệu. Trước khi bán cho các đơn vị thu mua phế liệu khách hàng nên tự tìm hiểu và học cách phân biệt chúng, vì mỗi loại inox sẽ có 1 mức giá khác nhau.

Inox hay thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt với nhiều kim loại và được dùng nhiều trong sản xuất các vật dụng gia đình. Đặc trưng tính chất của inox là khả năng chống mòn từ môi trường bên ngoài tốt, do vậy dường như ít bị biến đổi về màu sắc hay bị ăn mòn như các kim loại thông thường trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi tiếp xúc với môi trường có tính axit bào mòn cao.

Và chúng ta luôn hỏi phế liệu inox là gì? Thì như đã nói trên, từ các sản phẩm làm từ inox trên bỏ đi hay được thanh lý, sau khi trải qua quá trình sử dụng được thải loại ra chúng ta sẽ nhận được loại phế liệu inox.

Từ những vật phế liệu inox, người ta có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất tạo nên những sản phẩm mới mang nhiều tính năng nổi bật.

Và tất cả mặt hàng phế liệu inox bỏ đi được các công ty thu mua inox phế liệu mua để tái chế lại theo nhu cầu của người dùng. Các cửa hàng bán inox tại tphcm, mua phế liệu Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội cũng là khách hàng lớn của công ty Đức Phát

THU MUA PHẾ LIỆU INOX ĐỨC PHÁT PHÂN BIỆT CÁC LOẠI INOX PHẾ LIỆU HIỆN TẠI?

So với các loại phế liệu khác như thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép thì inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Thị trường thu mua phế liệu inox cũng phổ biến hơn. Tại Đức Phát, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và 31 tỉnh thành khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để tìm kiếm được một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao cho quý khách thì không quá khó khăn với khách hàng. Nhưng để mà tìm được một công ty thu mua phế liệu inox uy tín hàng đầu , chất lượng tốt như Đức Phát thì quả là không phải dễ.

Qua hơn 10 năm hoạt động, Chúng tôi không ngừng mở rộng dịch vụ mua bán inox và đã đưa chúng lên sàn phế liệu quốc tế trong việc thu mua và xuất khẩu phế liệu sang các nước láng giềng thành công.

Đây được coi là bước tiến quan trọng của ngành phế liệu Việt Nam.

Công ty Thu mua phế liệu Đức Phát luôn luôn mong muốn được hợp tác và cùng phát triển cùng quý khách hàng dài lâu. Chúng tôi cũng mong mỏi thiết tha có thể tìm thêm khách hàng mới. Đặc biệt là chăm sóc, ưu đãi và giữ gìn mỗi quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ.

chúng tôi luôn cam kết mức giá cao, hoa hồng nhiều, hình thức mua bán tận nơi chuyên nghiệp là điều mà cơ sở mua inox phế liệu Đức Phát cam kết và thực hiện tốt.

Tùy thuộc vào cấu tạo mà giá bán inox phế liệu thường được chia thành 4 loại chính như sau:

Phế liệu inox 316 và phế liệu inox 304 (loại 1) là gì? giá inox 304 phế liệu hôm nay

Phế liệu inox 304 nhẹ, mềm và có thể dễ dàng gia công cũng như tái chế thành các chi tiết nhỏ, có kĩ thuật khó. Bạn muốn biết 1m2 inox 304 nặng bao nhiêu kg? hãy gọi cho Bảo Minh để được hướng dẫn nhé. Vì vậy giá inox 304 phế liệu thường có mức giá thu mua cao hơn các loại khác..

Phế liệu inox 201 (loại 2) là gì? bán phế liệu inox 201 giá cao

Khi bạn muốn bán phế liệu inox 201 bạn nên biết rằng Loại phế liệu này có thành phần sử dụng mangan như là thành phần chính để thay thế cho niken. Chúng thường được dùng làm các sản phẩm: khung cửa, khay, giá kệ đựng chén bát, chậu, vật tư nhà tắm, chân đựng bình nước…Các vật liệu này rẻ hơn, Do đó, chúng thường có giá trị thấp hơn phế liệu inox 304.

Phế liệu inox 403 (loại 3) là gì?

Loại này có thành phần chủ yếu là từ kim loại crom và hầu như là không có thành phần thu mua phế liệu niken. Đây cũng là loại phế liệu có giá trị khá thấp, được sử dụng để tái chế làm ra các sản phẩm rẻ tiền hơn.

Phế liệu inox 430, 410, 420, 504, 630 là gì?

Các loại này khác lạ và rất ít trên thị trường nên thường ít có cơ sở có thể nhận biết và thu mua chúng. Vậy nên nếu bạn muốn biết inox 1kg giá bao nhiêu? thì hãy gọi cho Bảo Minh ngay theo hotline 0985738678 nhé.

Ba dớ inox là gì?

Loại này nhiều và giá rẻ nhất, dễ thu mua và cũng dễ bán. Chủ yếu là xuất ra từ các công ty sản xuất, gia công hàng hóa.

Dù là phế liệu, không còn dùng được nữa nhưng chúng cũng có giá trị kinh tế khá cao vì được thu mua để tái chế. Vậy nên nếu có hàng, hãy gọi cho các công ty thu mua phế liệu để bán inox và thu lại một ít vốn.

Thu mua phế liệu inox
THU MUA INNOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI ĐỨC PHÁT
Thu mua phế liệu inox giá cao, hoa hồng lớn, thu gom tận nơi, dọn kho miễn phí

TIÊU CHÍ CẦN CÓ ĐỂ THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Căn cứ theo luật bảo vệ môi trường năm 2014 thì các doanh nghiệp kinh doanh thu mua phế liệu inox tại Việt Nam chỉ có thể hoạt động khi đáp ứng đủ các điều kiện cấp phép thu mua phế liệu như sau:

Giá cao và niêm yết rõ ràng

Cơ sở thu mua phế liệu inox uy tín sẽ có bảng giá cao hơn những chỗ khác và được niêm yết theo thời gian mới nhất rõ ràng, được niêm yết theo từng hạng mục. Điều này nhằm tránh tình trạng ép giá người bán.

Có hợp đồng mua bán

Người bán nên hợp tác với những cơ sở có hồ sơ năng lực pháp lý, hợp đồng mua bán đầy đủ và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

Có hồ sơ hoạt động hợp pháp

Những cơ sở này cần phải có giấy phép kinh doanh theo luật doanh nghiệp 2014 (có hiệu lực từ 01/07/2015) chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và phế liệu inox nói riêng.

Giấy xác về phòng cháy chữa cháy được cấp từ những cơ quan có thẩm quyền.

Có đủ kho, bãi đạt tiêu chuẩn để chứa phế liệu.

Thực hiện cam kết về bảo vệ môi trường. Tiến hành lập và đăng ký xác nhận vào những đề án bảo vệ môi trường đơn giản.

Quy trình mua bán nhanh gọn

Một cơ sở thu mua phế liệu uy tín cũng cần phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có cơ sở hạ tầng, máy móc chuyên dụng, thu mua nhanh gọn, dọn bãi sạch sẽ, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, công ty phế liệu Đức Phát chính là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín mà quý khách có thể lựa chọn.

Và để là đối tác tin cậy của khách hàng, các công ty mua bán phế liệu inox phải liên tục thay đổi chiến lược cạnh tranh, đưa ra những ưu đã cũng như hoa hồng hấp dẫn nhất để chào mời đối tác kinh doanh cả nước.

CÔNG TY ĐỨC PHÁT MUA BÁN INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO NHẤT TPHCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

CÁC LOẠI INOX MÀ ĐỨC PHÁT ĐANG THU MUA LÀ:

Thu mua phế liệu inox 316

Thu mua phế liệu inox 304 (loại 1)

Thu mua phế liệu inox 201 (loại 2)

Thu mua phế liệu inox 403 (loại 3)

Thu mua phế liệu inox 430, 410, 420, 504, 630

Thu mua ba dớ inox, bột inox, vụn inox

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình, phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Công ty Thu mua phế liệu Đức Phát nhận thu mua phế liệu inox 316, 304, 201,430, 630… trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ 0985738678  –  ANH ĐỨC để được thu mua phế liệu giá cao.

Công ty thu mua phế liệu inox giá cao Đức Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu.

Công ty Đức Phát chuyên nhận thu mua inox lẻ và kí hợp đồng dài hạn mua bán inox phế liệu các loại với số lượng lớn trên địa bàn cả nước.

Cung cấp báo giá bán inox 304 phế liệu, 201, 430, 510, 630, ba dớ, bảng báo giá inox hộp 304 nhanh chóng nhất.

Hệ thống chi nhánh của chúng tôi trải dài trên cả nước. Sẵn sàng phục vụ nhanh nhất khi khách hàng yêu cầu.

Không giông như các đơn vị nhỏ lẻ nghiệp dư không có cơ sở khác như: thu mua phế liệu inox Lộc Phát Thu Hương, thu mua phế liệu inox Sơn Báu, Trà my, Trang Minh.. Chúng tôi là đơn vị thu mua sắt phế liệu inox uy tín. Nhận thu mua phế liệu inox tại TPHCM, Hải Dương, Bắc Ninh, Bình Dương.. nhận thanh lý phế liệu inox tận nơi nhanh chóng và uy tín trên mọi địa bàn.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu cần bán inox phế liệu, xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty Đức Phát. Chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc đến tận nơi để kiểm tra số lượng và báo giá bằng văn bản theo yêu cầu của quý khách. Đạt được thỏa thuận quá trình thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.

Hãy 1 lần đến với công ty phế liệu Đức Phát, bạn sẽ trải nghiệm những cung cách phục vụ uy tín nhất.

CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN PHẾ LIỆU INOX CÁC LOẠI TẬN NƠI CỦA ĐỨC PHÁT:

Thu mua phế liệu inox Đức Phát luôn cam kết chính sách chi hoa hồng hậu đãi cho các cá nhân, tổ chức đứng ra giới thiệu hàng bán cho chúng tôi. Mong rằng được mở rộng hợp tác với các qúy đối tác để đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra Phế Liệu Đức Phát còn:

 • Thu mua tất cả những loại ” hàng thanh lý, hư lỗi, thiết bị cũ, phế phẩm ” của các xí nghiệp, Công ty, nhà máy sản xuất.
 • Thu mua những loại kim loại : đồng, inox, sắt thép, thu mua phế liệu nhôm, hợp kim, Niken, mua chì phế liệu, mua xi mạ bạc, xi mạ vàng, mua thiếc phế liệu, bạc, thu mua máy móc cũ, nhà xưởng, bình ác quy .v..v…
 • Thu mua những loại sản phẩm bị hư, bị lỗi trong quá trình sản xuất.
 • Thu mua những loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng hết date, hàng thải ra từ quá trình sản xuất, gia công
 • Thu mua linh kiện thiết bị điện tử, mua board mạch cũ, mua main máy tính, điện thoại..
 • Thu mua vải tồn kho thanh lý, mua vải vụn, vải cây, vải khúc..
 • Thu mua xác tàu bè, xà lan, nhà xưởng, xe ben, xe tải, xe lu…
Phế liệu inox
THU MUA INNOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI ĐỨC PHÁT

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO TẠI ĐỨC PHÁT

Sau khi khảo sát về tình hình số lượng cũng như chất lượng phế liệu của ban có, và đồng ý với mức giá thu mua đề ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, với những cam kết sau:

 • Bước 1: Chúng tôi báo giá nhanh nhất cho quý khách tùy theo yêu cầu bằng miệng hoặc bằng giấy tờ. Đảm bảo thu mua và thanh toán nhanh gọn, đúng pháp lý
 • Bước 2: Lấy hàng cả ngày và đêm nếu có yêu cầu để đạt tiến độ cho các công trình lớn. Thu mua nhanh chóng với đội ngũ chuyên trách vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp.
 • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh khu vực lấy hàng MIỄN PHÍ cho khách hàng.
 • Bước 4: Thanh toán: Để tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Nhưng quan trọng nhất là khách hàng sẽ nhận đủ tiền trước khi xe chở hàng của chúng tôi chở hàng đi.

Tag: bán inox phế liệu, thu mua inox phế liệu, giá bán inox 304 phế liệ, giá bán inox phế liệu, thu mua inox phế liệu giá cao, thanh lý inox phế liệu, giá inox 304 phế liệu, giá bán inox phế liệu, phế liệu inox 304, giá inox 201 phế liệu, giá thu mua inox phế liệu, mua bán inox phế liệu, mua phế liệu của inox, mua inox vụn, inox tấm, chuyên thu inox 304, giá phế liệu inox, giá inox vụn, giá inox phế liệu, giá inox ve chai nhiêu tiền ký, gia phe lieu inox hom nay, giá phế liệu inox 304, gia inox 304 phe lieu, bảng giá inox 304 hộp, bảng giá inox 304 hộp, chuyen thu mua inox phe lieu, thu mua phế liệu inox tại tphcm, 1 ký phế liệu inox bao nhiêu tiền, mua mũi dao inox, bảng giá phế liệu inox, giá phế liệu inox 430, mua bán inox phế liệu, mua bán phế liệu inox tại tphcm, thu mua inox phế liệu giá cao, thu mua sắt phế liệu inox, giá inox phế liệu.

Câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu inox 304, inox 316 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá inox 304 và 316 dao động: 37.500 – 68.300 đồng/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu inox 201 bao nhiêu 1kg?

=> Giá inox phế liệu 201 dao động: 15.500 – 53.300 đồng/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 dao động: 13.800 – 43.500 đồng/kg.

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu bazo inox bao nhiêu 1kg?

=> Giá ba dớ inox dao động: 12.000 – 19.000 đồng/kg.

Các tỉnh thành mà vựa phế liệu inox Đức Phát mua tận nơi

Thu mua phế liệu Inox Tây Bắc Bộ gồm các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La

Thu mua phế liệu Inox Đông Bắc Bộ bao gồm các tỉnh:

Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Thu mua phế liệu Inox Đồng Bằng Sông Hồng gồm các tỉnh:

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:

Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Nam Trung Bộ:

Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Tây Nguyên:

Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ:

Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu Inox Các Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long:

Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Riêng tại TPHCM, chúng tôi có mặt thu mua phế liệu inox quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, huyện Nhà Bè, huyện Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh tận nơi trong ngày.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO ĐỨC PHÁT

Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ Bình Dương: Số 65, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 1, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0985.738.678 hoặc 0945.264.456  (A.Đức ) Hỗ trợ 24/24h
Email :        ducmanh1811@gmail.com
Website : phelieuvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo