Thu mua Vải giá cao

Công ty TNHH Đức Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua vải vụn phế liệu các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.
Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá cao nhất và hình thức thanh toán nhanh nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng xuất nhập khẩu cũng như các công trình công cộng, bạn cũng biết rằng lượng rác thải ra hằng ngày như vải vụn, giấy cotton, bọc nilong, sắt thép…ra rất nhiều. Vậy những phế liệu này có gây tốn diện tích mặt bằng và mất vệ sinh của bạn không?

Chắc chắn là có bởi vì với số lượng ra hằng ngày như vậy thì kho rác của bạn không thể chứa hết. Nếu bạn xử lý không kịp buộc phải đem để chổ khác trong công ty, có thể là ngoài trời điều này sẽ gây mất cảnh quan của công ty và gây mất vệ sinh khi thời tiết nắng mưa thất thường như thế này?

Một vấn đề nữa là những phế liệu này có làm giảm hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp bạn không ? Có tới 80% quản lý doanh nghiệp cho rằng hiệu quả sản xuất giảm đáng kể. Vậy bạn cần  xử lý số phế liệu này như thế nào ? “ NHANH, GỌN, SẠCH SẼ” mà lại bán được giá cao, xử lý hết những vấn đề mà lượng rác thải này gây ra. Một số giải pháp sau đây xin mời bạn tham khảo.

1. Chọn cho mình một đối tác chuyên thu mua vải vụn và phế liệu các loại.
Nếu bạn chọn giải pháp này thì tất cả mọi công việc thu gom rác thải và xử lý rác thải đều do bên đối tác đó xử lý. Bên đối tác sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu này.
Ưu điểm : Nhanh gọn, sạch sẽ tránh ứu đọng rác thải trong công ty, thời gian thu mua lâu dài và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.
Nhựơc điểm : Thu mua rác tổng hợp thì giá cả rẻ hơn nhiều so với bạn phân loại bán từng cái, vì khi người ta mua xô như vậy sẽ có những loại rác không bán được phải đem đi hủy.

2. Chọn cho mình nhiều đối tác chuyên thu mua vải vụn và phế liệu các loại.
Giải pháp này sẽ giúp bạn linh động trong việc xử lý rác công ty ra hằng ngày. Mỗi loại phế liệu bạn có một đối tác chuyên thu mua loại này.
Ưu điểm : giá thành bán sẽ cao hơn, với nhiều đối tác thu mua thì bạn có thể chủ động trong việc xử lý rác thải.
Nhược điểm : Bạn chọn hình thức này nó sẽ có nhiều hạn chế như, phụ thuộc vào tình hình giá cả phế liệu thì trường có thể gây ứu đọng rác nếu bạn chưa tìm được đối tác mới. Bạn mất thời gian để xử lý lượng rác không bán được như chất thải nguy cơ độc hại…thời gian thu mua ngắn không có sự ràng buộc với đối tác.

Thu mua vải vụn nhanh gọn sạch sẽ
Như vậy việc thu mua vải vụn và phế liệu khác trong công ty xí nghiệp phải luôn đảm bảo vệ sinh và cảnh quan của công ty. Mặt khác phải xử lý lượng rác thải một cách hợp lý đúng với quy định pháp luật.Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thu mua vải vụn và phế liệu các loại tại các công ty, xí nghiệp. Tuấn Đạt luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.Chúng tôi làm việc với tiêu chí “Khách hàng là trên hết” và luôn đảm bảo rằng:
– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
– Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện : công ty sẽ tiến hành thanh toán ngay cho quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo